มีแบบกระเป๋าที่อยากได้ อยากสั่...


มีแบบกระเป๋าที่อยากได้ อยากสั่งทำให้เหมือนตามแบบ (หรือ เอาแค่คล้ายๆก็พอ) -- ทำยังได้บ้าง


มีแบบกระเป๋าที่อยากได้อยู่ ต้องการให้ทำตามแบบ หรือเอาแค่คล้ายๆก็พอ - - - จะทำยังไงได้บ้างPost by Admin Post by Webmaster Post And Answer by Member only :: Date 2015-09-01 23:28:11


[1]

Opinion No. 1 (3406593)

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่ทาง admin ต้องขอมาแปะเป็นข้อมูลไว้

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจอยากสั่งทำกระเป๋าตามแบบที่ตัวเองอยากได้ หรืออยากรู้ราคาสั่งผลิต ทางโรงงานมีแนวทางให้ 3 วิธีการแล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า

1. ขอดูตัวอย่างกระเป๋าใบจริงตามที่ต้องการ หรือ กระเป๋าใบอื่นๆที่มีความใกล้เคียงกับแบบที่ต้องการ ---- หากสามารถมีตัวอย่างกระเป๋าอ้างอิงมาให้ดูได้ การแกะแบบแพทเทินหรือการคำนวณราคาผลิต ก็จะมีความแม่นยำมาก

2. หากสินค้าตามตัวอย่างจริงหรือตัวอย่างที่ใกล้เคียง ไม่สามารถหามาได้ ---- ทางโรงงานจำเป็นต้องขอทราบข้อมูลสินค้าโดยละเอียด เช่น รูปถ่ายด้านนอกและด้านในโดยละเอียด (รายละเอียดที่ต้องเห็นด้วยตาเปล่าชัดเจนจากในรูปภาพ), ขนาดกระเป๋า (ด้านกว้าง, ด้านข้าง, ด้านสูง), รายละเอียดภายในกระเป๋าที่ต้องการให้มี (รายละเอียดที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าจากในรูปภาพ เช่น การบุเสริมโฟมหรือฟองน้ำ, การมีช่องใส่ของลับตามส่วนต่างๆของกระเป๋า และอื่นๆ) และระบุชนิดวัสดุที่ต้องกา

3. หากมีข้อมูล(บ้าง) ตามข้อ 1) หรือข้อ 2) แต่ไม่ครับ ทางโรงงานจำเป็นต้องขอทราบข้อมูลจากทางลูกค้าว่า "กำลังมองหาสินค้าในราคาผลิตต่อใบไม่เกินกี่บาท" เพื่อที่ทางโรงงานจะได้มีหลักคิดมาประเมินความเป็นไปได้ในการรับงานผลิต ว่าตามข้อมูลที่ให้มาทั้งหมดเมื่อเทียบกับงบประมาณการผลิตต่อใบที่ตั้งไว้ สามารถผลิตได้หรือไม่ และถ้าสามารถผลิตได้ ทางโรงงานจะสามารถนำเสนอวัสดุอะไรให้ได้บ้าง

 

กรณีที่ลูกค้าไม่สามารถแจ้งข้อมูลต่างๆให้ทราบได้ ทางโรงงานขอสงวนสิทธิ์การแจ้งข้อมูลการผลิต เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการทำงานที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง

By Admin Answer by WebmasterDate 2015-09-01 23:55:22[1]